Home
Welcome to our company
                 
 
บริการ Web Hosting
�ปัจจุบัน เว็บไซท์ถือเป็นเครื่องมืออันทรงพลัง ที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของท่าน ให้เติบโตและนำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอ ดังนั้นการเลือกใช้บริการ Web Hosting ที่มีประสิทธิภาพบวกกับความเร็วในการเรียกชมเว็บไซท์ จึงเป็นส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจเป็นอย่างมาก

ซึ่งทางบริษัทได้เปิดให้บริการ Web Hosting ในชื่อ host4thai.com ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาต่ำ อีกทั้งยังมีบริการจดทะเบียนโดเมนเนมราคาประหยัด เพียงปีละ 600 บาท และรองรับการใช้งาน อีเมล์ผ่านเว็บ ซึ่งจะทำให้ท่านไม่พลาดการติดต่อใดๆ ได้ตลอด 24 ชม.

 
บริการ ออกแบบและพัฒนาระบบ ซึ่งอยู่พื้นฐาน Web-based
เราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ บนพื้นฐานของ Web-based และเครือข่ายอินเตอร์เนต มาไม่ต่ำกว่า 5 ปี รวมถึงการออกแบบเว็บไซท์ที่สอดคล้องกับการใช้งานอย่างแท้จริง
 
บริการ เข้ารหัสโปรแกรมภาษา PHP โดย Zend Encoder
เนื่องจากภาษา PHP ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการนำมาพัฒนาเว็บไซท์ แต่อย่างไรก็ตาม PHP ก็ยังถือว่าเป็นโปรแกรมที่สามารถแก้ไข Script ได้ภายหลัง จึงทำให้โปรแกรม PHP นั้นสามารถทำการคัดลอง หรือแก้ไขได้ในภายหลัง จากความยืดหยุ่นในส่วนนี้ทำให้เอื้ออำนวยแก่การ ดัดแปลงโปรแกรมและนำไปขายต่อได้ในนาม ของผู้ลักลอบอย่างง่ายดาย

Zend Encoder จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อใช้สำหรับแก้ปัญหาในลักษะนี้ ซึ่งนั่นก็คือการนำ Source Code ของท่านมาทำการเข้ารหัส จึงทำให้ถึงแม้ว่าจะมีการคัดลอกโปรแกรมของท่าน แต่ผู้ที่ได้ Code ของท่านไปจะไม่สามารถแก้ไข Script ได้เลย Zend Encoder จึงเป็นเครื่องมือในการรักษาความปลอดภัย ต่อโปรแกรมที่ทางท่านได้ใช้เวลาในการพัฒนามาอย่างยากเย็น

 
บริการฝึกอบรบและพัฒนาบุคลากร
ทางบริษัทมีประสบการณ์โดยตรงทางด้าน IT ทั้งยังมีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Internet อาทิเช่น การใช้งานโปรแกรมกราฟฟิกต่างๆ เพื่อใช้ในการปรับแต่งภาพประกอบเว็บไซท์, โปรแกรมภาษา PHP, Perl และรวมไปถึงการวิเคราะห์และการออกแบบฐานข้อมูล สำหรับเว็บคือ MySql ซึ่งทางบริษัท มีทีมงานที่พร้อมจะให้ความรู้แก่บุคลากรในบริษัทของท่าน ในกรณีที่ท่านต้องการเพิ่มศักยภาพ แก่บุคลากรของท่าน ให้มีความรู้ความสามารถก้าวทันเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่งอยู่เสมอ
 
บริการ Webmaster สำหรับดูแลเว็บไซท์
หากท่านมีเว็บไซท์อยู่แล้ว แต่มีการแก้ไขข้อมูลในเว็บไซท์ของท่านไม่บ่อยนัก และไม่ต้องการแบกรับภาระในการจ้างพนักงาน Webmaster เพื่อดูแลเว็บของท่านซึ่งมีค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 8,000 � 15,000 บาทต่อเดือน ทางบริษัทเข้าใจในจุดนี้ บริษัทจึงมีบริการ Webmaster ที่มีความรู้ความสามารถ สำหรับดูแลเว็บไซท์ของท่าน ซึ่งจะคอยแก้ปัญหาต่างๆรวมไปถึงการแก้ไขข้อมูลในเว็บไซท์ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งจะทำให้ท่านประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายต่อเดือน ได้อย่างมาก
Portfolio
www.siamvybersoft.com/suratthani/
โครงการนำร่องเศรษฐกิจพอเพียงและOTOP

ระบบเครือข่ายเศรษฐกิจพอเพียงสำหรับสินค้า OTOP ที่ใช้การบริหารจัดการผ่าน Web-based เทคโนโลยี (อยู่ระหว่างการส่งมอบ)
   
www.nukbunchee.com
เว็บไซท์นักบัญชีดอทคอม

ออกแบบเว็บไซท์ใหม่(redesign) เพื่อให้เกิดความเหมาะสมในการนำเสนอข้อมูล ที่มีจำนวนมาก
   
www.ocsb.go.th
เว็บไซท์สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาล

ออกแบบเว็บไซท์และพัฒนาโปรแกรมระบบ CMS SYSTEM บริหารจัดการข้อมูลบนเว็บไซท์ทั้งหมด ผ่านผู้ดูแลที่แยกตามหน้าที่รับผิดชอบในการดูแล โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องการทำเว็บไซท์แต่อย่างใด
   
www.silpakornalumni.com
สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร

ออกแบบเว็บไซท์และพัฒนาโปรแกรมลงทะเบียน และสืบค้นข้อมูลนักศึกษาเก่า รวมทั้งกระดานสนทนาระหว่างนักศึกษาที่จบไปแล้ว
   

 
119 BIS Bulding Room 2D23 Floor 2, Mahesak Road, Phase 3, Bangrak Bangkok 10500 Tel. 02-622-5230
copyright © siamcybersoft co., ltd. since 2004